3 Cách Tán Gái Cơ Bản Mọi Chàng Trai Nên Thuộc Nằm Lòng

cách tán gái

Cách tán gái không bao giờ là dễ để bạn làm chủ được nó nhưng sẽ có những cách để điều khiển nó tốt hơn. Nhưng bạn cũng đừng đi quá giới hạn và khiến ai đó cảm thấy không thoải mái vì đó sẽ cho bạn một kết quả tồi tệ đấy. 

Nếu bạn lo lắng về việc tiếp cận một ai đó thì việc nhắn tin thường là một cách tốt để giúp phá vỡ lớp băng đó. Nhưng ngay cả khi bạn dùng cách đấy thì cũng phải đảm bảo rằng mình đang nói đúng. Nếu bạn muốn có được bước tiến mới với người mình thích thì điều quan trọng mà bạn cần nhớ đó chính là sự chân thành ngay bước đầu tiên tiếp cận.

1. Cách tán gái cơ bản là phải bỏ những dòng sến súa

cách tán gái
Cách tán gái cơ bản là phải bỏ những dòng sến súa

Với cách tán gái này của bạn, cô ấy sẽ không nghĩ rằng bạn thông minh. Thay vào đó, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn hoàn toàn không có được sự hài hước trong câu chuyện. Từ trước đến nay, bạn vẫn thường có suy nghĩ đến việc đưa đón khi mới biết họ, nhưng điều này khá mệt mỏi và cũ kỹ. Và việc này sẽ khiến các cô gái khá lúng túng không biết phải trả lời như thế nào với một chàng trai mới quen. 

Để thu hút sự chú ý từ cô ấy, bạn phải tỏ ra được sự chân thật, chân thành một chút. Điều này sẽ giúp cô ấy có thể bắt chuyện với bạn dễ dàng hơn và muốn nói lại với bạn một điều gì đó có thể. 

Có nhiều cách để khen vẻ ngoài của phụ nữ mà không cần quá đà. Thậm chí nếu bạn đang nghĩ đến việc khen ngợi vòng 1 hay vòng 3 của cô ấy thì đây là một cảnh báo lớn dành cho bạn đấy. Thay vào đó bạn hãy tập trung vào đôi mắt hoặc nụ cười của cô ấy và khen ngợi chúng. Cách khác, bạn có thể khen ngợi việc chăm sóc mái tóc của cô ấy thật đẹp và mềm mượt chẳng hạn.

2. Cách tán gái nhanh nhất là hãy thiết lập tốc độ làm quen

Một cách tán gái hay dành cho bạn là nói với cô ấy bạn muốn được mời đi uống cà phê. Nó thể hiện được việc bạn muốn quan tâm nhiều hơn, hy vọng được làm quen và tiến gần đến mối quan hệ hai người. 

cách tán gái
Cách tán gái thể hiện sự hài hước

Hãy nhớ rằng phụ nữ sẽ không cần phải đáp ứng yêu cầu của bạn. Chính vì thế, ngày từ lúc đầu bạn phải thể hiện việc không muốn cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt, dồn ép hay khó xử với lời đề nghị của bạn. Và đơn giản là phải để ý việc cô ấy có hứng thú với những gì bạn đề nghị hay không.

Bạn hãy sử dụng khiếu hài hước khi nói chuyện với cô ấy. Nhất là khi bạn nói đùa, hãy cố gắng đề cập đến chủ đề hoặc sử dụng óc quan sát hài hước. Cười với bạn bè hoặc chế giễu người khác mà bạn nhìn thấy khi ra ngoài quán bar hay bất cứ điều gì tự ti,… Những việc này sẽ khiến cô ấy nghĩ bạn là một người xấu tính và nghĩ rằng bạn là một kẻ vô tích sự khi ở bên cạnh. Cách tốt nhất để thể hiện sự quan tâm làm tốc độ làm quen phát triển nhanh hơn thì bạn hãy hướng đến một câu chuyện hay bất cứ thứ gì khiến cô ấy cười.

2.1. Xác định cô ấy có để ý ai chưa

Hãy tinh tế hỏi xem cô ấy có đang để ý, cảm nắng ai đó ngoài bạn không. Trừ khi bạn đã biết thông qua bạn bè hoặc Facebook thì việc hỏi han một cách tinh tế về một người quan trọng nào đó là một động thái lớn cho thấy bạn quan tâm. 

Bạn có thể hỏi cô ấy với câu hỏi mở rằng cô ấy có kế hoạch gì với bạn trai vào cuối tuần này không? Câu hỏi này sẽ cho cô ấy cơ hội để nói với bạn rằng cô ấy còn độc thân. Và nếu như vậy thì bạn và cô ấy sẽ có một cuộc dạo chơi mà không khiến cô ấy cảm thấy khó xử.

2.2. Trò chuyện về phim hay điều gì đó để mở ra một cuộc hẹn hò

cách tán gái
Cách tán gái bằng việc gợi các cuộc hẹn hò khi nhắn tin

Bạn có thể hỏi cô ấy về bộ sắp chiếu bàn bạc và hỏi xem cô ấy có muốn đi cùng bạn để xem bộ phim đó hay không. Ngay cả khi đó là điều mà cô ấy không quan tâm thì vẫn bạn cứ tiếp tục để cô ấy biết bạn rất quan tâm và để ý mối quan hệ của hai người. 

Hãy tìm hiểu xem cô ấy thích đi đâu và làm gì để bạn có thể nói chuyện sao cho phù hợp với sở thích của cô ấy. Biết đâu được trong lúc trò chuyện đấy bạn sẽ có một lý do nào đó để bạn và cô ấy có một chuyện đi cùng nhau thì sao?

3. Cách tán gái chân thành hiệu quả là hãy nói những gì bạn nghĩ về cô ấy

Nói với cô ấy rằng bạn đã nghĩ về cô ấy có lẽ nó hơi kỳ quặc nếu đó là lần tương tác đầu tiên của bạn. Nhưng nếu bạn biết bất cứ điều gì về cô gái mà bạn đang cố gắng tán tỉnh thì hãy nói ra vì đó là một cách tốt để cho cô ấy bạn thực sự để ý đến. Hoặc có thể bạn hãy chia sẻ một bài hát nào đó và nó khiến bạn nhớ đến cô ấy. 

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ mỉm cười khi ở cạnh cô ấy. Một nụ cười khi gặp gỡ trực tiếp sẽ khiến bạn tiến gần với mối quan hệ đấy. Nói và thể hiện với cô ấy rằng bạn rất thích và rất vui vẻ và rất hạnh phúc khi ở gần cô ấy. Tóm lại là bạn cần hướng nó về sự tích cực sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cách tán gái của bạn.

Cho dù bạn có cách tán gái hay như thế nào nhưng nếu đó không phải là chính bạn thì mối quan hệ cũng sẽ không tốt đẹp được lâu. Và cho dù bạn thử bất kỳ chiến thuật cụ thể nào không đến tự nhiên cũng sẽ khiến hành động khó hơn nhiều. Vì thế, hãy là chính mình và thể hiện sự chân thành của bạn nhé! Cô ấy sẽ cảm nhận được thôi!