3 Chàng Ngốc – Bộ Phim Hài Thành Công Nhất Ấn Độ

3 Chàng Ngốc

Được phát hành vào năm 2009, 3 Chàng Ngốc là một bộ phim hài – chính kịch của Ấn Độ xoay quanh cuộc sống của ba người bạn thời đại học, Farhan, Raju và Rancho. Nó được chuyển thể từ tiểu thuyết Five Point Someone của Chetan Bhagat.

1. Tóm tắt phim

Bộ phim bắt đầu vài năm sau khi bộ ba tốt nghiệp, nhưng Rancho bằng cách nào đó đã biến mất trên đường đi. Trong những đoạn mở đầu thú vị, xuất hiện tin tức về nơi ở của Rancho. Raju chạy xung quanh không mặc quần và Farhan thực hiện một pha đóng thế xứng tầm Hollywood trên máy bay khi họ lao vào con đường tìm kiếm người bạn mất tích.

Bộ phim sau đó nối tiếp bởi cảnh ba người bạn từ khi họ gặp nhau lần đầu tiên tại khu nhà của Đại học Kỹ thuật Hoàng gia. Ở giữa, họ có được những trò nghịch ngợm thông thường. Bộ phim giải thích rằng mỗi người trong bộ ba đang học kỹ thuật vì những lý do khác nhau. Farhan đang theo học ngành kỹ thuật để thực hiện mong muốn của gia đình; Raju xuất thân từ một gia đình nghèo và trở thành một kỹ sư sẽ kéo gia đình anh thoát khỏi cảnh nghèo khó; và Rancho đang theo học vì anh ấy đam mê kỹ thuật. Điều này tạo tiền đề cho cốt truyện sau này.

3 Chàng Ngốc

2. Những nhân vật ngoài lề thêm hương vị

Tại Đại học, họ vượt qua những con đường với nhiều nhân vật khác nhau. Hiệu trưởng trường Đại học, Giáo sư Viru “Virus” Sahastrabuddhe là một người ham học hỏi quá mức, đã tự học cách viết bằng cả hai tay để tiết kiệm thời gian và các kỹ năng khác. Ông có ý tưởng riêng về học sinh hoàn hảo và thường xuyên bảo trợ những học sinh không đáp ứng tiêu chí của mình. Điều này xảy ra với hầu hết các sinh viên tại trường.

Một sinh viên khác, Chatur “Silencer” Ramalingam, cung cấp yếu tố hài hước cho bộ phim. Chatur có tham vọng và tin rằng việc ghi nhớ các khái niệm kỹ thuật trong sách giáo khoa là cách để thành công. Anh ta tự cho mình là cao cấp hơn những người khác ở trường đại học, đi đường tắt để gây ấn tượng với Trưởng khoa. Những nỗ lực của anh thường khiến anh trở thành trò cười và trò đùa giữa bộ ba, một trong số đó khiến anh có biệt danh “Silencer”. Tất nhiên, không có bộ phim nào hoàn chỉnh nếu không có sự lãng mạn, và điều này được cung cấp bởi sự xuất hiện của Pia, cô con gái xinh đẹp và thông minh của Giáo sư Viru, người mà Rancho đem lòng yêu.

3 Chàng Ngốc

Ở giữa tất cả những điều này, họ làm đám cưới, sinh con trên bàn mổ tạm thời, giải quyết một vụ cá cược, yêu và hy vọng và ước mơ tan vỡ, tất cả đều theo phong cách Bollywood. Bộ phim lấy chủ đề về lòng hiếu thảo, sự vâng lời, tình bạn và tầm quan trọng của việc làm theo trái tim của bạn. Nó cũng gợi ý một cách tinh tế rằng có lẽ trong khi chúng ta học, không phải tất cả chúng ta đều học được. Bộ ba sống, cười và yêu thương nhau trong khi khám phá nhiều hơn về bản thân. Như thường lệ, có khiêu vũ, âm nhạc, kịch, một cụm từ hấp dẫn và khung cảnh ngoạn mục. Bộ phim kết thúc với một số khúc quanh và để lại cho bạn cảm hứng để có cái nhìn sâu hơn về cuộc sống của mình.

3. Kết luận

Bộ phim 3 Chàng Ngốc được đánh giá rất cao trong giới chuyên gia điện ảnh. Trang web timeofindia đã cho bộ phim này 4.5/5 sao, mức điểm gần như tuyệt đối. Hãy dành 1 chút thời gian cuối tuần với gia đình thưởng thức bộ phim hài hước này.