4 Thương Hiệu Túi Xách Nữ Hàng Hiệu Nổi Tiếng Thế Giới

túi xách nữ hàng hiệu

Túi xách nữ hàng hiệu là một món phụ kiện mà bất cứ cô gái nào cũng nên sở hữu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu và thương hiệu tùy cho bạn lựa chọn. Hãy nhanh tay chọn cho mình một chiếc túi để hoàn thiện vẻ bề ngoài của mình. 

1. Túi xách nữ hàng hiệu Céline 

Thành lập: 1945 bởi Céline Vipiana tại Paris, Pháp. Khởi đầu là một cửa hàng giày trẻ em, thương hiệu này nhanh chóng phát triển thành một nhà sản xuất túi xách sang trọng quốc tế. Những chiếc túi xách của thương hiệu Céline nổi tiếng với vẻ ngoài tối giản.

Nhà sản xuất đã có sự kết hợp độc đáo để tạo ra sản phẩm. Họ cung cấp nhiều lựa chọn về kiểu dáng và kích cỡ khác nhau cho bất kỳ phụ nữ nào đang tìm kiếm sự đam mê với phụ kiện túi xách. 

Các thiết kế nhằm thể hiện sự thanh lịch và tinh tế. Thương hiệu này là sự hoàn hảo cho những người tìm kiếm sự sang trọng mà không quá nổi bật trong đám đông. Những đặc điểm này khiến Céline trở thành một trong những thương hiệu túi xách nữ hàng hiệu cao cấp tốt nhất trên thế giới. 

Túi xách tiêu biểu cho thương hiệu này là Nano Luggage Bag. Được ra mắt vào năm 2009, Nano Luggage Bag kết hợp sự thoải mái và sang trọng để người dùng có thể dễ dàng kết hợp với thời trang. Với nhiều màu sắc và kích cỡ, bất cứ ai cũng có thể tìm thấy sự phù hợp cho mình với chiếc túi này.

túi xách nữ hàng hiệu
Celine là một trong 15 thương hiệu túi xách hàng đầu 

2. Chanel với nhiều mẫu túi xách nữ hàng hiệu nổi tiếng

Thương hiệu được thành lập năm 1910 bởi Coco Chanel tại Paris, Pháp. Cái tên Coco Chanel sẽ đi vào lịch sử với tư cách là một trong những nhà thiết kế thời trang nổi tiếng nhất. Từ nước hoa đến chiếc váy đen nhỏ nhắn, các thiết kế của Chanel đều toát lên vẻ sang trọng.

Khi nghĩ đến đến túi xách nữ hàng hiệu thì đa số mọi người đều nghĩ đến Chanel. Túi xách Chanel được biết đến với thiết kế vẻ ngoài chần bông. Đa số các thiết kế của thương hiệu này có xu hướng mang vẻ thanh lịch sang trọng. Mọi người đều nhận ra logo chữ C kép của Coco Chanel trên bất kỳ chiếc ví nào. 

Chiếc túi xách đáng chú ý của hãng là Chanel 2.25. Trước những năm 1900, không có ví đeo vai dành cho phụ nữ. Thật khó để tưởng tượng cuộc sống mà không có sự tiện lợi của một chiếc ví đeo vai. Vì vậy sự ra đời của túi xách Chanel được xã hội chấp nhận. 2.55 Flap Bag là chiếc túi mang tính biểu tượng nhất của Chanel cho đến nay.

Ngoài ra Coco Chanel có mục đích đằng sau mọi chi tiết của chiếc túi. Một số thiết kế dựa trên ký ức hoặc lý tưởng. Ví dụ, màu bên trong cùng màu với đồng phục của trại trẻ mồ côi nơi Coco lớn lên. 

túi xách nữ hàng hiệu
Khóa trên túi được gọi là Khóa “Mademoiselle”

3. Christian Dior

Thành lập: 1947 bởi Christian Dior tại Paris, Pháp. Dior đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới về quần áo, nước hoa và túi xách. Các thiết kế thời trang của Dior đã giúp Paris phục hồi sau Thế chiến thứ hai. Nó đã tái lập Paris thành trung tâm của những thiết kế thời trang vui tươi và sang trọng. 

Dior cũng là một trong những nhà thiết kế thời trang đầu tiên cấp phép cho thương hiệu của mình. Anh ấy muốn mọi người hiểu rằng diện mạo “Dior” không thể hoàn chỉnh nếu không có tất cả các sản phẩm của Dior. Túi xách nữ hàng hiệu của Dior mang sự sang trọng và tiện ích. Các hoa văn, đường nét và phong cách nổi bật trên bất kỳ cửa hàng nào.

Mỗi chiếc túi là một tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ với lịch sử đằng sau chúng. Thời trang Dior là để làm nổi bật cá tính của mỗi người phụ nữ. Nhà sáng lập muốn túi xách của mình phù hợp với mọi phong cách vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Và thương hiệu Dior vẫn là một lựa chọn túi thiết kế phổ biến cho những ai đang tìm kiếm một chiếc túi tinh xảo cho mọi nhu cầu.

Túi xách đáng chú ý và mang tính biểu tượng là Lady Dior. Thiết kế là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế. Dễ dàng mang theo với tay cầm rộng hoặc dây đeo vai. Nó đi kèm như một chiếc clutch, túi mini, túi trung bình, thậm chí với cả ví. 

túi xách nữ hàng hiệu
Chiếc túi là một món quà cho Công nương Diana bởi Madame Bernadette Chirac ở Paris

4. Gucci

Thành lập: 1921 bởi Guccio Gucci tại Florence, Ý. Da của Ý được biết đến trên toàn thế giới về độ bền và sang trọng. Guccio Gucci được lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch của anh ấy và tất cả các thiết kế hành lý mà anh ấy nhìn thấy. Thiết kế túi xách ban đầu của người sáng lập thương hiệu này dựa trên yên ngựa.

Ý tưởng này truyền cảm hứng cho tay cầm bằng tre trên những chiếc túi Gucci cổ điển. Túi Gucci vừa sang trọng vừa đáng tin cậy. Với chất liệu da cứng cáp và tay nghề thủ công xuất sắc đã làm nên những chiếc túi từ năm này sang năm khác. Gucci ngày nay vẫn nổi bật như một trong những thương hiệu túi xách nữ hàng hiệu sang trọng nhất.

Chiếc túi biểu tượng của thương hiệu này là Bamboo Bag. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm vẻ ngoài cổ điển của Gucci, Bamboo Bag là chiếc túi xách lý tưởng. Phong cách và thoải mái, chiếc túi xách này phù hợp với bất kỳ phụ nữ nào.

Thiết kế tay cầm bằng tre phản ánh tình trạng thiếu nguyên liệu trong Thế chiến II. Guccio Gucci đã sáng tạo với chất liệu của mình. Ông đã sử dụng tre thay cho kim loại hoặc da để làm tay cầm. Vì vậy, một biểu tượng Gucci đã ra đời. 

túi xách nữ hàng hiệu
Sử dụng nguyên liệu tre là một ý tưởng độc đáo từ Gucci

Túi xách là người bạn tốt nhất của phụ nữ. Trang phục của bạn có thể được nâng tầm nhờ những thương hiệu túi xách nữ hàng hiệu sang trọng này. Những chiếc túi xách sẽ có uy tín và mang lại sức hấp dẫn đáng kinh ngạc cho người dùng.