5 Bài Tập Nở Ngực Đơn Giản Có Thể Thực Hiện Tại Nhà

bài tập nở ngực

Nếu bạn thấy mình không hài lòng với kích thước ngực của mình, và bạn đang cân nhắc việc nâng ngực, cải thiện vòng một. Đa phần lựa chọn của nhiều phụ nữ là thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn vẫn có tăng kích thước vòng một của mình bằng các bài tập nở ngực sau.

Thực hiện các bài tập thể dục giúp ngực của bạn phát triển vì các bài tập thể dục giúp bạn hình thành các mô cơ, cũng như các tuyến và mô mỡ ở ngực. Một khi bạn thực hiện những thói quen tập thể dục đơn giản này, tất cả các cơ xung quanh vùng ngực giúp ngực đầy đặn và săn chắc hơn sẽ được tập luyện.

Có rất nhiều bài tập mà bạn thực hiện một cách hiệu quả. Vì vậy, để bạn thấy được kết quả cần thiết của mình, bạn sẽ phải bắt buộc thực hiện đúng các bài tập. Dưới đây là các bài tập nở ngực có thể cải thiện kích thước của bộ ngực của bạn. 5 bài tập để nở ngực là:

1. Chống đẩy

bài tập nở ngực
Bài tập nở ngực – Chống đẩy

Bài tập nở ngực nhanh và hiệu quả nhất là chống đẩy. Chống đẩy là kỹ thuật mạnh mẽ nhất để làm cho ngực to ra. Đặt lòng bàn tay của bạn trên sàn, với cả hai tay và bàn chân rộng bằng vai sang một bên. Gập khuỷu tay của bạn di chuyển xuống thấp hơn sàn, sau đó đẩy người lên một lần nữa. 

Phụ nữ thực hiện bài tập nở ngực chống đẩy để có thể làm tăng kích cỡ và săn chắc vòng một. Phụ nữ cũng nên chống đẩy để giữ vóc dáng đẹp, giảm cân, giảm mỡ thừa và có một thân hình săn chắc. Trong trường hợp thấy bàn chân (ngón chân) quá khó, bạn có thể quỳ gối khi thực hiện bài tập này.

2. Đẩy lên tường

Đây là một trong những bài tập nở ngực thuận tiện nhất để thực hiện trong tất cả các bài tập trong bài viết này. Bài tập này sẽ giúp bạn cải thiện kích thước ngực của mình. Nó cũng giống như cách chống đẩy truyền thống, người ta chỉ cần tận dụng bề mặt tường để đẩy lên trên thay vì tận dụng mặt đất. Đặt từng bàn chân của bạn ra khỏi tường, sau đó đặt lòng bàn tay lên bề mặt tường và uốn cong cánh tay, giống như cách bạn thực hiện trong bài chống đẩy.

3. Chest Dips

Một bài tập nở ngực khác thường thấy là Chest Dips. Chest Dips hoạt động trên các cơ trên cơ thể giống như trên cơ tam đầu. Bạn có thể thử chỉ bằng cách sử dụng mép ghế hoặc băng ghế. Một kỹ thuật đơn giản khác là ngồi xổm xuống sàn cùng với đầu gối hướng lên cũng như chống tay xuống sàn, đặt phía sau. Bằng cách chống khuỷu tay, di chuyển xuống thấp hơn ở tư thế hướng xuống trước khi chạm đất, sau đó chỉ cần đẩy người lên một lần nữa.

4. Dumbbell Flys

Để thực hiện bài tập nở ngực này, bạn cần mang theo tạ. Để bắt đầu, bạn cần cẩn thận giữ chặt các quả tạ, sau đó duỗi thẳng cánh tay của bạn song song với sàn. Sau đó, nâng tạ lên trên bạn và hạ cánh tay xuống vị trí của chúng.

5. Reverse Dumbbell Flys

bài tập nở ngực
Bài tập nở ngực reverse dumbbell flys

Nó chỉ là động tác ném tạ tiêu chuẩn được thực hiện ngược lại. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy nó khó khăn hơn nhiều vì bạn sẽ phải đối mặt với sàn nhà thay vì đối mặt với mái nhà. Thay đổi tư thế và sau đó nằm úp mặt xuống trên một chiếc ghế dài hoặc sử dụng một quả bóng tập thể dục. Sau đó, di chuyển cánh tay của bạn cầm tạ theo đường hướng ra ngoài, cách mặt đất.

Không còn nghi ngờ gì nữa, các bài tập nở ngực đã đề cập có tác dụng kỳ diệu trong việc tăng kích thước ngực. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cao kích thước ngực vĩnh viễn thì phẫu thuật nâng ngực là giải pháp hữu hiệu nhất cho vòng ngực nhỏ của bạn. Phẫu thuật nâng ngực có thể làm cho ngực của bạn trông đầy đặn, săn chắc, hấp dẫn, lớn hơn và cũng tuyệt đẹp. 

Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những cần lựa chọn những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để hạn chế tối đa rủi ro bạn có thể gặp phải. Cùng với đó chi phí cho một ca phẫu thuật nâng ngực cũng không phải là rẻ.

Hy vọng các bài tập nở ngực của chúng mình đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.