Bạn Trai Lý Tưởng Trong Mắt Của 12 Cung Hoàng Đạo Là Ai?

ndw

bạn trai 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều có tính cách riêng, do đó, mẫu bạn trai của họ cũng sẽ có chút khác biệt. Đồng thời mỗi cung hoàng đạo cũng có quan điểm và thái độ riêng trong tình yêu. Cùng khám phá ngay mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo nào!

1. Cung Bạch Dương và mẫu bạn trai lý tưởng

Người phụ nữ thuộc cung Bạch dương là tuýp người khá táo bạo, độc lập, tự do, mạnh mẽ. Cô ấy có luôn tự mình quyết định mọi thứ, đôi khi những quyết định đó lại trở nên độc đoán và áp đặt cho người khác. Bạn có thể hình dung họ giống một con cừu trắng đầy hoang dã và cứng đầu.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Bạch Dương

Bạn trai có thể trị được cô nàng này là mẫu người có tính cách trưởng thành, suy nghĩ chín chắn và mạnh mẽ như chính cô ấy. Họ cũng thích tìm những chàng trai dịu dàng, chân thành và ấm áp để xoa dịu ngọn lửa trong Bạch dương. 

Mẫu bạn trai phù hợp với Bạch Dương sẽ là những cung:

 • Sư Tử: chàng trai Sư Tử cá tính, thẳng thắn và nồng cháy sẽ khiến nàng Bạch Dương bị thu hút từ lần đầu tiên gặp mặt. Sư Tử cũng thuộc nguyên tố Lửa như Bạch Dương, do đó, họ sẽ có những điểm chung về tính cách đó là sự nồng cháy trong tình yêu. Tuy nhiên, cả hai đều nóng tính nên khó tránh những cuộc cãi vã nảy lửa xảy ra, nhưng họ vẫn luôn có thể dập được ngọn lửa đúng lúc để mối quan hệ không đi quá xa.
 • Bảo Bình: Chàng trai Bảo Bình và nữ Bạch Dương đều là những người tích cực vì vậy họ dễ dính lấy nhau. Chàng trai Bảo Bình là người thông minh, mạnh mẽ và quyết đoán và tính cách đó luôn thu hút đối với Bạch dương.

 2. Cung Kim Ngưu

Nữ thuộc cung Kim Ngưu thuộc nguyên tố Đất, do đó tính cách của họ có phần trầm và kiên nhẫn. Nữ Kim Ngưu có xu hướng thích ở trong khu vực an toàn và luôn hành động thận trọng, nhưng vì vậy mà nhiều lúc họ bị đâm r bảo thủ. Trong tình cảm, phụ nữ Kim Ngưu tìm kiếm sự ổn định và an toàn đối phương của mình. 

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Kim Ngưu

Mẫu bạn trai phù hợp với Kim Ngưu sẽ là những cung :

 • Ma Kết: chàng trai Ma Kết cũng thuộc nguyên tố Đất giống Kim Ngưu sẽ là lựa chọn phù hợp. Cả hai đều là những người trầm tĩnh, ổn định, luôn biết cách giữ hòa giữa đôi bên. Sự chung thủy trong tình cảm của cả hai cũng giống nhau nên mối quan hệ của hai người luôn bền chặt. 
 •  Xử Nữ: Một người yêu cung Xử Nữ luôn dịu dàng, chu đáo cũng rất hợp với nữ Kim Ngưu nữa đấy! Bạn trai Xử Nữ luôn tuân thủ, giữ gìn trong tình yêu, do đó, Kim Ngưu sẽ luôn được an toàn khi bên cạnh bạn trai Xử Nữ.

3. Mẫu bạn trai của cung Song Tử

 Nữ Song Tử là những cô nàng cực kỳ thông minh và nhạy bén. Do thuộc nguyên tố khí, thứ không thể hình dung và dễ thấy bằng mắt. Vì vậy, tính cách của Song Tử không thể nắm bắt được và họ cũng thường xuyên thay đổi. Có lẽ, đó cũng là lý do của việc có được trái tim Song Tử lại khó khăn đến vậy.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Song Tử

Nàng Song Tử tài giỏi sẽ thích những chàng trai tài giỏi giống như họ, bên cạnh đó, bạn trai lý tưởng còn là người vui tính, linh hoạt và có thể hiểu họ.

Mẫu bạn trai phù hợp với Song Tử sẽ là những cung:

 • Thiên Bình: sự kết của hai con người thuộc nguyên tố khí sẽ khiến tình yêu của họ thăng hoa hơn. Chàng trai Thiên Bình là người có đầu óc thông minh, chàng có thể hiểu hết những gì mà song Tử nói và ngược lại.
 • Bảo Bình: bạn trai Bảo Bình là mẫu người yêu khá hợp với Song Tử bởi đây cũng là cung sở hữu trí tuệ thông minh. Đầu óc cả Bảo bình luôn hoạt động tích cực về mọi thứ trong cuộc sống. chính sự thông minh của Bảo Bình là điều khiến Song Tử bị thu hút.

4 Cung Cự Giải

Nữ thuộc cung Cự Giải có vẻ ngoài cứng rắn nhưng thực chất bên trong lại mềm yếu. Họ dùng vỏ bọc bên ngoài, vẻ ngang ngạnh như cua để che giấu đi tính cách thực của mình. Nữ Cự Giải luôn là người biết quan tâm, chăm sóc, dễ thông cảm. 

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Cự Giải

Người khiến nữ Cự Giải xiêu lòng là mẫu người mạnh mẽ, vững chãi, có thể che chở được cho nàng.

Mẫu bạn trai phù hợp với Cự Giải sẽ là những cung:

 • Kim Ngưu: Không ai hợp với Cự Giải hơn một bạn trai thuộc cung Kim Ngưu. Cả hai không quá cầu kỳ và thích những điều đơn giản. Họ là mẫu người của gia đình, luôn quan tâm và chăm sóc cho đối phương. 

5. Cung Sư Tử

Những nàng cung Sư Tử là những cô gái luôn tỏa sáng, thu hút mọi sự chú ý của người khác. Họ luôn tích cực, năng nổ và tràn đầy năng lượng cho thừa hưởng năng lượng từ nguyên tố Lửa.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Sư Tử

Người khiến Sư Tử để mắt đến cũng phải thật đặc biệt. Cô nàng thích những chàng trai có bản lĩnh, có cá tính để có thể chinh phục được cô ấy. 

Mẫu bạn trai phù hợp với Sư Tử sẽ là những cung:

 • Bạch Dương: chàng trai cung Bạch dương sẽ rất hợp với Sư Tử như ở trên chúng ta đã phân tích.
 •  Nhân Mã: bạn trai Nhân Mã có tính cách phóng khoáng, vui vẻ sẽ giúp Sư Tử luôn cảm thấy thoải mái khi bên cạnh. Họ dễ dàng hiểu và thông cảm cho đối phương hơn.

6. Cung Xử Nữ thích mẫu bạn trai nào?

Cô gái Xử nữ là người có tính cách khá trong sáng, cầu toàn, và rất kỹ tính. Là cung thuộc nguyên tố Đất nên họ có tính cách trầm tĩnh, ôn hòa thậm chí và khuôn khổ hóa. Là người kỹ tính nên xử Nữ khi quen ai cũng đều tìm hiểu rất lâu và xem xét nhiều khía cạnh.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Xử Nữ

Người khiến Xử Nữ rung động sẽ phải rất vất vả để đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của cô. Xử Nữ thích chàng trai ngăn nắp, gọn gàng, biết suy nghĩ và có thể hết lòng quan tâm cô nàng.

 Mẫu bạn trai phù hợp với Xử Nữ sẽ là những cung:

 • Kim Ngưu: người yêu cung Kim Ngưu là người luôn quan tâm và chăm sóc cho Xử Nữ, khiến cô nàng không bao giờ cô đơn. Kim Ngưu cũng giống với Xử Nữ đều yêu tính sự ổn định và luôn dành hết tình cảm cho đối phương.
 • Ma Kết: Xử Nữ có thể tìm thấy sự dịu dàng ở chàng trai Ma Kết, cô sẽ cảm giác được che chở và bảo vệ. cả hai dễ dàng tìm được điểm chung và thấu hiểu nhau hơn.

7. Cung Thiên Bình

Phụ nữ cung Thiên Bình là người có tâm hồn đẹp, có sự quyết tâm cao, không có gì ngăn cản họ được. Tính cạnh tranh bên trong họ cũng rất cao và đôi khi điều đó khiến đối phương khó chịu.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Thiên Bình

Nữ Thiên Bình luôn tìm kiếm nửa kia là người dịu dàng, lịch thiệp, có gu ăn mặc và là người hòa đồng.

Mẫu bạn trai phù hợp với Thiên Bình sẽ là những cung:

 • Sư Tử: bạn trai thuộc cung Sư Tử luôn khiến Thiên Bình rực cháy trong tình yêu. Cả hai cùng là người lãng mạn và yêu mến cái đẹp, do đó họ dễ hợp nhau trong nhiều vấn đề.
 • Bảo bình: cùng là chòm sao thuộc nguyên khí Khí, nên họ dễ hòa vào nhau. Cả hai có tâm hồn tự do nhưng cũng rất tin tưởng vào đối phương. Nửa kia Bảo Bình cũng là nơi dựa dẫm cho Thiên Bình.

 8. Cung Bọ Cạp

Nữ Bọ Cạp giống với Xử Nữ ở điểm hay chi li từng chút một, nhưng có phần thái quá so với Xử Nữ. Những người thuộc cung này có thể sẽ là những đối tác khó tính, trong tình yêu thì họ lại hay ghen. Cô nàng Bọ cạp dễ xúc động, luôn che giấu cảm xúc bên trong mình. 

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Bọ Cạp

Những cô nàng Bọ Cạp thích bạn trai là người tận tâm, chân thành, luôn quan tâm và chung thủy. Do đó, chàng trai cung Song Ngư sẽ hợp gu với cô nàng. 

Bạn trai cung Song Ngư sẽ cho Bọ Cạp cảm nhận được tình yêu thương và chân thành. Cả hai đều là những người nhạy cảm và dễ dàng đồng cảm với nhau hơn. Nàng Bọ Cạp dễ bị hút bởi tính cách của bạn trai Song Ngư.

9. Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Lửa, do đó, tính cách nàng Nhân Mã có phần mạnh mẽ, hoang dã, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Họ thích lắng nghe trái tim và làm theo trực giác của họ.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Nhân Mã

Người bạn trai hoàn hảo cho phụ nữ này là một chàng trai có khả năng chấp nhận nhu cầu được tự do của cô ấy. Để hẹn hò với một người thuộc cung này, bạn cần có một tính cách dễ gần, điềm đạm và vui vẻ. 

Mẫu bạn trai phù hợp với Nhân Mã chỉ có thể là Bạch Dương. Bạn trai cung Bạch dương cùng thuộc nhóm lửa nên họ dễ dàng hợp nhau. Cả hai đều giống nhau cả về tính cách và quan niệm sống nên họ gắn bó với nhau khá bền chặt.

10. Cung Ma Kết

Tính cách phụ nữ Ma Kết là những người rất kiên định và có mục tiêu, họ cần có lịch trình trong cuộc sống của mình. Mặc dù trông họ có vẻ nghiêm túc, nhưng trên thực tế, họ rất thích đùa giỡn và cười đùa.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Ma Kết

Chàng trai có thể chinh phục Ma Kết là người tài giỏi, thành đạt và có sự nghiệp. Ứng cử viên sáng giá cho cô nàng là bạn trai cung Song Ngư. Chàng trai cung này có sức hút hấp dẫn, dịu dàng, tỉ mỉ. Tính cách của Song Ngư cũg phù hợp với tiêu chuẩn của cô nàng Ma Kết.

11. Cung Bảo Bình

Tính cách Bảo Bình thích nhìn về tương lai và nâng cao khía cạnh sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời của cô ấy. Những người phụ nữ này thực sự coi trọng sự tự do của họ và thích đưa ra những ý tưởng mới và sáng tạo.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Bảo Bình

Mẫu bạn trai của Bảo bình là người hòa đồng, thích khám phá và năng động. Cô nàng Bảo bình dễ bị chinh phục bởi những cung sau:

 • Song tử: bạn trai Song Tử là nửa kia vô cùng hợp cạ với cô nàng. họ có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Sự phóng khoáng, tự do giúp cả hai gắn kết với nhau hơn. Ở bên Song Tử, Bảo Bình sẽ luôn được thoải mái và vui vẻ.
 • Bạch Dương: Bảo bình đầy trí tuệ và một Bạch Dương cá tính, mạnh mẽ. Sẽ là một cặp ăn ý. Cả hai sẽ có mối quan hệ êm đềm khi ở bên cạnh nhau.

12. Cung Song Ngư và mẫu bạn trai lý tưởng

Tính cách Song Ngư là một người khó bị gán ghép vì cô ấy tương đối thu mình, nhút nhát. Và thậm chí hơi quá nhạy cảm, mặc dù sức sáng tạo của cô ấy rất ấn tượng.

bạn trai 12 cung hoàng đạo
Cung Song Ngư

Bạn trai hoàn hảo cho phụ nữ Song Ngư là một chàng trai thông minh về mặt cảm xúc và hiểu biết sâu sắc. Bên cạnh đó. bạn trai của cung này còn là người biết dỗ dành và chăm chút cho cô nàng. 

Bạn trai cung Cự Giải sẽ rất hợp với cô nàng này. Cả hai có tính cách và suy nghĩ khá giống nhau. Bạn trai Cự Giải sẽ giúp Song Ngư có được sự ổn định trong tình yêu. Cả hai sẽ gắn bó với nhau lâu dài nhờ sự hòa hợp trong tính cách.

Trên đây là tính cách cũng như mẫu bạn trai lý tưởng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung có tính cách và quan điểm khác nhau về tình yêu. Điều đó mang đến nhiều màu sắc mới lạ và thú vị trong cuộc sống của họ!