Con Trai Donald Trump – Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết

con trai donald trump

Bạn có bao giờ tò mò về cậu con trai của vị tổng thống đương nhiệm nước Mỹ Donald Trump không? Chắc chắn những thông tin mà chúng mình chuẩn bị chia sẻ về con trai Donald Trump sẽ khiến bạn thích thú. Cùng blogtuoitre.vn bật mí những bí mật về con trai Donald Trump thôi nào.

1. Thời thơ ấu của con trai Donald Trump

Barron William Trump là con trai của cựu người mẫu Melania Trump và Tổng thống Mỹ và ông trùm bất động sản Donald Trump. Barron Trump hay Barron William Trump sinh ngày 20 tháng 3 năm 2006 tại Thành phố New York không lâu sau khi Melania kết hôn với Trump và ngay trước khi vị Đệ nhất phu nhân nhập quốc tịch Mỹ. 

Con trai Donald Trump lớn lên bên trong Tháp Trump ở thành phố New York, nơi anh có cả một tầng cho riêng mình, Barron luôn ở trong một cuộc sống xa hoa. Trong một cuộc phỏng vấn với Parenting, Melania tiết lộ rằng Barron thực sự thích máy bay và trực thăng khi anh còn nhỏ và với tư cách là một người mẹ đảm đang, cô đã nấu bữa sáng và chuẩn bị bữa trưa cho cậu. 

con trai donald trump
Gương mặt điển trai của cậu con trai út Donald Trump

Bà cũng nói với ABC News rằng cậu út Trump rất thích mặc vest mỗi ngày – cậu ấy “không phải là một đứa trẻ mặc quần thể thao”. Ngoài ra, giống như người cha nổi tiếng của mình, con trai Donald Trump rất thích chơi gôn.

Cô ấy cũng tin tưởng vào việc khuyến khích sự sáng tạo của cậu ấy – ngay cả khi anh ấy sẽ vẽ trên tường. “Trí tưởng tượng của anh ấy đang phát triển và quan trọng,” cô nói. “Nếu Barron vẽ trên những bức tường trong phòng chơi của mình, chúng ta có thể sơn lại.”

Khi còn nhỏ, Barron thường xuyên xuất hiện trên truyền hình cùng với cha mình, trong một số chương trình khác nhau. Lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình của anh ấy là vào năm 2006 trên Chương trình Oprah Winfrey lúc hai tháng tuổi, sau khi anh ấy được sinh ra, và trong chương trình Người học việc của ông Trump. .

Tuy nhiên khi lơn lên, Barron ít xuất hiện hơn. Phải vào tháng 4 năm 2018, con trai Donald Trump đã xuất hiện hiếm hoi trước công chúng tại Lễ hội Trứng cuộn hàng năm của Nhà Trắng. Barron quay trở lại với cha mẹ và xem các cháu gái và cháu trai của mình chạy đua để săn trứng.

2. Cuộc sống ở Nhà Trắng

Barron và Melania đã ở tại Tháp Trump trong gần 5 tháng đầu tiên của nhiệm kỳ tổng thống Donald Trump, để Barron có thể hoàn thành việc học của mình tại Trường Dự bị và Ngữ pháp Columbia ở Upper West Side. Anh ấy và mẹ chuyển đến Nhà Trắng vào ngày 11 tháng 6 năm 2017, và hiện anh ấy đang theo học tại St. Andrew’s Episcopal, một trường dự bị ở Maryland.

Bằng việc theo học Trường Giám mục St. Andrew, con trai Donald Trump là người duy nhất khác biệt trong khi mọi đứa con của tổng thống trong hơn 35 năm qua đều theo học Sidwell Friends. Nhà Trắng đã xác nhận Barron đang theo học trường St. Andrew ở Potomac, Maryland. Anh ấy là con của tổng thống đầu tiên làm như vậy

con trai donald trump
Mới 14 tuổi mà Barron Trump đã sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng

Barron là con trai đầu tiên của một tổng thống cư trú tại Nhà Trắng kể từ thời John F. Kennedy Jr. vào năm 1963. Ba tổng thống gần đây nhất – Obama, Bush và Clinton – chỉ có những người con gái. Trong khi các tổng thống khác kể từ thời JFK đều có con trai, tuy nhiên họ đều là những người trưởng thành và sống bên ngoài Nhà Trắng.

Barron cũng ủng hộ việc bố anh ân xá gà tây trước Lễ Tạ ơn và ngay sau đó, cùng mẹ bước ra North Portico để nhận cây thông Noel chính thức từ Wisconsin, được trưng bày trong Phòng Xanh của Nhà Trắng.

Donald Trump đã từng đưa con trai út của mình lên trong cuộc biểu tình ở Las Vegas. Trong khi đi sâu vào vấn đề chăm sóc sức khỏe và chống lại đảng Dân chủ vì đề xuất hệ thống chăm sóc sức khỏe một người trả tiền, Trump nói rằng đứa con út của ông có thể đã tạo ra một trang web chăm sóc sức khỏe tốt hơn những gì đến từ thị trường mở của Obamacare, nơi mọi người được cho là đến đăng ký cho một kế hoạch sức khỏe.

“Chúng tôi đang điều hành nó tốt hơn nhiều so với những gì họ đã làm”, ông nói về chính quyền Obama và chương trình chăm sóc sức khỏe trùng tên của cựu tổng thống. “Hãy nhớ lại khi họ có – đây là trang web vĩ đại nhất – trang web trị giá 5 tỷ đô la. 5 tỷ đô la. Nó được cho là có giá 5 triệu đô la. Tôi có một cậu con trai ở nhà, nó 13 tuổi. Nó là một thiên tài về máy tính.”

Trước tình hình dịch Covid, Nhà trắng cũng từng xác nhận gia đình Trump bị nhiễm Covid 19, tuy nhiên không có gì đáng ngại. Hiện tại Tổng thống Trump và gia đình đang nỗ lực tranh cử cho cuộc bầu cử Tổng Thống Mỹ sắp tới.

Trên đây là tiểu sử của con trai Donald Trump – Barron Trump. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin thú vị cho bạn.