Fairy Tail Season 3 – Chuyến Phiêu Lưu Không Ngưng Hấp Dẫn

Với những ai thích thú với anime thì chắc hẳn rằng không thể nào bỏ qua bộ anime huyền thoại Fairy Tail Season 3. Không như các bộ khác, phần mới của bộ anime này không làm bạn thất vọng, vẫn cân bằng được tính phiêu lưu và hài hước cần thiết.

Vậy điều gì khiến cho bộ phim hoạt hình Nhật Bản này gây được cơn sốt nóng hổi đó sau 2 mùa cực kì thành công? Các bạn hãy cùng mình đến với những cảm nhận chi tiết về bộ Fairy Tail Season 3 này nhé.

Fairy Tail season 3
Fairy tail season 3 đã làm rât tốt

Cốt truyện của phim

Fairy tail season 3 đã khởi đầu một cách mạnh mẽ vì câu chuyện bắt đầu từ nơi nó đã dừng lại ở season 2 sau phần Etalus và bây giờ là lúc họ thực hiện bài kiểm tra Xếp hạng S cho các thành viên được chọn của Fairy Tail để trở thành pháp sư hạng cao tiếp theo.

Cũng là một trong số họ, và Kana, một người sử dụng phép thuật thẻ bài, đã được chọn và cảm thấy rằng vì đây là lần thứ tư cô ấy được Fairy Tail chọn để thi đấu nên cô ấy sợ rằng mình sẽ đạt được hạng S và cô ấy giấu bí mật này với Guild Arts! Trong bài kiểm tra Xếp hạng S, một hội hắc ám khác quyết định tấn công Fairy Tail trên hòn đảo của họ được gọi là Đảo Tenro và khiến họ biến mất tất cả nhờ vào một mối đe dọa suýt giết chết Guild Arts trong quá trình này.

Những điểm nhấn của season 3

Mình thích phần này và phần tiếp theo của bộ phim, sau một vài phần bổ sung mang đến cho các thành viên Fairy Tail một cuộc phiêu lưu mới, sau khi họ mất tích trong bảy năm và đoàn tụ với những người đã kiểm tra họ và nó bao gồm một bí mật mà cha của Lucy đã có trước khi ông chết trong thời gian của cô ấy và nó bắt đầu với một cô gái đến với một mảnh đồng hồ và liên kết đến sự hủy diệt và sự trở lại của Eracion Seis! Vâng, họ đã trở lại và lần này không chỉ mang Midnight, Angel, Cobra trở lại mà còn mang theo những thành viên mới.

À đúng rồi, mình quên đề cập là phần này đã mang đến thế giới Earthland của một số người Etalus mà họ gặp, nhưng lần này là một phần của nhóm thánh được gọi là Zenotopia, người cũng muốn mảnh đồng hồ mà Lucy giữ để có được câu trả lời cho bí mật có thể dẫn đến nguy hiểm cho toàn bộ pháp sư.

Fairy Tail season 3
Vùng đất Earthland

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất

Khoảnh khắc được yêu thích thuộc về 2 nhân vật Evergreen và Elfman khi họ đã đánh lừa Mira Jane trong Bài kiểm tra Xếp hạng S! Mình biết một Exseed khác đã xuất hiện nhưng bản nhạc Jazz mèo con của mình có thể phải đợi vì đây là điều vui nhất xảy ra! Nó không chỉ xảy ra trong manga mà để cả hai vượt qua cô ấy bằng cách nói rằng họ sẽ kết hôn! Khi Gondras đề cập đến điều đó trong manga, điều đó khiến mình bật cười, nhưng cách họ làm điều đó trong anime là một cảnh hồi tưởng và điều đó khiến Mira có một chút vỡ đầu! Mình không thể nói liệu mối quan hệ giữa Elfman và Evergreen có tiếp tục hay không nhưng mình biết nó có thể được nhắc tới sau này.

Kết

Và đó là tất cả những gì mà mình cảm nhận được qua phần phim Fairy Tail Season 3 này. Trên đây có thể có một số đoạn bị spoil nhưng vẫn chỉ để gây tò mò với các bạn chưa xem thôi.