Bí kíp làm việc hiệu quả “2-trong-1”, bạn đã biết chưa?

TRƯỢT XUỐNG ĐỂ XEM THÊM

J & ĐỜI SỐNG           29-07-2018

Không phải lúc nào bạn cũng có thề “cặp kè” với chiếc laptop trong tay để sẵn sàng giải quyết công việc ở mọi lúc mọi nơi. Vậy trong những lúc cấp bách, làm sao để có thể đảm đương công việc hiệu quả? Khám phá ngay tuyệt chiêu cực hữu ích dưới đây.Thông thường, nhiều người dùng chọn màn hình máy tính lớn để chia nhiều cửa sổ khi làm việc, giúp xử lý nhiều công việc cùng lúc, tăng năng suất làm việc và giảm tải thao tác đóng mở. Màn hình làm việc càng lớn thì sẽ càng góp phần nâng cao năng suất làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể áp dụng phương thức làm việc truyền thống với chiếc máy tính cồng kềnh. Chẳng hạn như khi di chuyển, trên hành trình công tác, hoặc thậm chí trong những tình huống khẩn cấp ngoài không gian làm việc, một chiếc smartphone với màn hình tràn viền cực rộng như Galaxy J8 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các Jeneration!

Nội dung hiển thị nhiều hơn, trải nghiệm khác biệt hơn

Sở hữu kích thước 6.0inch HD+ cực lớn cùng công nghệ Super AMOLED kết hợp độ phân giải 18.5:9 chuẩn điện ảnh, mang đến khả năng hiển thị nội dung tối ưu mà vẫn đảm bảo mở rộng tầm nhìn hiệu quả khi làm việc đa nhiệm. Bạn có thể nhanh chóng lướt nhanh các trang tin tức hoặc dễ dàng xem ngay nội dung thuyết trình, bảng kế hoạch với khối lượng nội dung hiển thị nhiều hơn, hạn chế được thao tác vuốt chạm nhiều lần tốn thời gian.

Cải thiện hiệu suất làm việc với cửa sổ đa nhiệm cực rộng

Vừa trao đổi kế hoạch làm việc, vừa ghi chú nội dung họp? Hay đồng thời đọc tin tức và nhắn tin cùng lúc? Màn hình cực rộng trên Galaxy J8 sẽ giúp bạn chạy cùng lúc 2 ứng dụng mà nội dung hiển thị không bị thu hẹp quá nhiều. Từ đó, đảm bảo khả năng làm việc với hiệu suất vượt trội hơn hẳn.