Trở thành “phó nháy” chụp hình cực “nghệ” chinh phục hội bạn, bạn đã biết bí quyết?

TRƯỢT XUỐNG ĐỂ XEM THÊM

J & ĐỜI SỐNG           29-07-2018

Trong một nhóm bạn nhất định phải có một đứa chuyên “trị” khoản chụp ảnh chất cho cả nhóm! Đã là Jeneration thì ngại gì mà không thử chinh phục cơ hội “đốn tim” bạn bè qua những khung hình cực nghệ? Hãy để Galaxy J8 bật mí giúp bạn ngay qua 3 bước cực đơn giản sau:#1 Chụp ảnh xóa phông với camera kép vượt trội trên Galaxy J8

Hãy cân nhắc chọn hậu cảnh với những đốm sáng phía sau, đảm bảo là phông nền và chủ thể được tách biệt rõ ràng để xóa phông hiệu quả. Gợi ý nhỏ dành cho bạn đó là hãy chọn những vị trí chụp thấy rõ các đốm sáng phía sau chủ thể. Những điểm sáng tốt nhất có thể là bóng đèn LED nhỏ hoặc ánh sáng xuyên qua tán cây trên cao. Nếu bạn bắt được càng nhiều đốm sáng xuất hiện trong ảnh thì bokeh thực hiện ở bước #3 sẽ càng dày đặc giúp ảnh lung linh hơn.

#2 Điều chỉnh độ mờ hậu cảnh của ảnh chụp

Xem lại bức ảnh xóa phông vừa chụp. Chọn “Điều chỉnh độ mờ hậu cảnh” phía dưới ảnh. Bạn có thể điều chỉnh mức độ xóa phông để đảm bảo chủ thể được nổi bật nhất mà vẫn thấy được các đốm sáng phía sau chủ thể.

#3 Sáng tạo bokeh cho ảnh nghệ thuật

Nếu ảnh đủ điều kiện để tạo hình bokeh, hãy chọn ngay một kiểu bokeh cực lung linh trong bộ lọc đa dạng bên dưới để nâng “chất nghệ” cho ảnh của bạn. Hãy thử bấm chọn các vị trí khác nhau của chủ thể ảnh sao cho đốm bokeh trông lớn nhất để ảnh trong thật ấn tượng.

Chỉ trong vài nốt nhạc, bạn đã có ngay ảnh chụp xóa phông bokeh đầy nghệ thuật trên Galaxy J8 dành tặng hội bạn thân! Chinh phục cơ hội làm “phó nháy” cho nhóm bạn đâu quá khó, chỉ cần có Bokeh! Thử ngay nhé.