Không phải tiền bạc, thứ tuổi trẻ khao khát nhất chính là thời gian!

TRƯỢT XUỐNG ĐỂ XEM THÊM

GIẢI MÃ JENERATION           29-07-2018

Tuổi trẻ chính là những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời. Nhưng liệu đời cho chúng ta bao lần đôi mươi để phí hoài thanh xuân? Chẳng phải tiền bạc, danh vọng hay thành công, thứ mỗi người trẻ đang khao khát nhất lại chính là những giọt chảy quý báu của thời gian.Với thế hệ Jeneration, tài sản đáng giá nhất hiện tại chính là thời gian. Chúng ta chẳng ngại dấn thân thử sức với những trải nghiệm mới, đón đầu những cơ hội mới. Điều ta lo lắng nhất vẫn là chẳng có đủ thời gian để được thỏa thích làm điều mình muốn.

Jeneration – Thế hệ trẻ chinh phục mọi cơ hội

Sao phải “để mai tính”, “tới đâu hay tới đó”, “lỡ như mình sai?”, thời gian liệu có chờ đợi cho những cái giá như của chúng ta? Mỗi ngày mới với Jeneration là một trải nghiệm và cơ hội mới. Đó là điều khiến chúng ta trở thành một thế hệ trẻ táo bạo và khác biệt. Mỗi một cơ hội, dù lớn hay nhỏ, cũng sẽ mở ra một cánh cửa tuyệt vời để ta khám phá cuộc đời mình. Điều quan trọng là bạn đã đủ can đảm để chủ động chinh phục chúng. Một người đi làm thêm chẳng mấy chốc học thành nghề và mở cửa hàng riêng. Một người đi du lịch thăm thú vùng đất này đến địa danh khác, lâu dần sẽ có một mạng lưới bạn bè bốn phương. Một lần trải nghiệm cơ hội làm người lãnh đạo một nhóm thuyết trình có thể khiến ai đó nhận ra tài năng lãnh đạo của bản thân. Thời gian không đợi một ai. Khi bạn đang chần chừ trước một cơ hội, thì đã có ai đó sẵn sàng hăm hở đón nhận chúng. Vậy tại sao ta không dũng cảm đón đầu để sống một tuổi trẻ đáng giá?

Jeneration – Sống trẻ, sống đậm, sống từng phút từng giây

Thế hệ Jeneration luôn hoạch định những mục tiêu cụ thể cho cuộc đời mình. Chúng ta luôn sống hết mình và theo đuổi đam mê đến tận cùng. Chúng ta trân trọng từng phút từng giây của tuổi trẻ để được làm điều mình yêu thích. Cớ sao phải sống gấp, sống vội để rồi bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời trong cuộc đời mình? Bởi chúng ta luôn biết rằng, cơ hội thì vô vàn nhưng thời gian lại thật hữu hạn. Nếu không phải là bây giờ thì là bao giờ?

Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn. Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá

Mark Twain


Đã đến lúc để sống trẻ hơn, sống kiên định hơn. Gạt bỏ xao lãng, mở rộng tầm nhìn và nỗ lực bất kể ngày đêm để chinh phục đam mê trẻ. Với mỗi một bước đi khẳng định mình trên hành trình tuổi trẻ của thế hệ Jeneration, Galaxy J8 sẽ luôn đồng hành để cùng bạn tận hưởng những trải nghiệm vô giá chỉ đến một lần trong cuộc đời thanh xuân.