Hướng Dẫn Cài Đặt Monkey Junior Chi Tiết Nhất

Sử dụng Monkey Junior cho các bé học tập tại nhà đang là xu hướng của những gia đình hiện nay. Việc cài đặt Monkey Junior trên các thiết bị đôi khi sẽ gây khó khăn cho các bậc phụ huynh muốn cho các bé học mọi lúc mọi nơi.

Monkey junior hiện đang là phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất tại Việt Nam. Đây là một ứng dụng giáo dục tuyệt vời cho trẻ. Nó hỗ trợ tối đa lên đến 6 thứ tiếng phổ biến, trong đó có cả tiếng Việt.

Chúng tôi nhận thấy đây là phần mềm rất phù hợp cho các bé từ mẫu giáo cho đến tiểu học. Đây là App có số lượng chủ đề, khóa học đa dạng nhất xứng đáng dể cho các bậc phụ huynh đầu tư làm hành trang cho các bé ngay từ những năm đầu đời.

Vì vậy mà chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài ứng dụng học Monkey Junior trên máy tính để giúp các bé học tập được tiện hơn trên màn hình kích thước lớn. Mình sẽ để Link chi tiết từng bước cài đặt Monkey Junior trên máy tính cho mọi người tham khảo.
 
Chi tiết từng bước cài đặt Monkey Junior
 
Với thủ thuật mà chúng tôi hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn kích hoạt Monkey Junior mà không cần đăng ký tài khoản mới. Trên hết việc cài đặt ứng dụng Monkey Junior này hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần phải mua thêm License Key từ nhà phát hành mà vẫn truy cập được các khóa học như trên điện thoại.

Để bắt đầu cài đặt quý vị phụ huynh hãy tải ngay File cài đặt từ tác giả mà chúng tôi đã cung cấp ở trên. Tiếp đến bạn nhấn đúp chuột trái vào File Monkey Junior Setup đã tải về rồi nhấp Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

cài đặt Monkey Junior


Sau đó bạn chi cần nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt cho đến bước cuối cùng. Mọi người có thể thay đổi thư mục cài đặt mặc định hoặc giữ nguyên nếu không cần thiết.

Giao diện Monkey Junior trên máy tính gần như giống hoàn toàn với giao diện trên các thiết bị di động khác. Không chỉ vậy, giao diện trên máy tính còn được làm mới để phù hợp hiển thị trên các màn hình có kích thước lớn giúp các bé dễ quan sát hơn.

Sau khi thực hiện cài Monkey Junior xong bạn mở ứng dụng lên, lựa chọn ngôn ngữ thích hợp để bắt đầu sử dụng. Đừng quên đăng nhập vào tài khoản như trên điện thoại của bạn để phần mềm tự kích hoạt và truy cập vào nội dung khóa học đầy đủ.

Nếu quên mã kích hoạt bạn hãy gọi ngay đến tổng đài, trả lời một vài câu hỏi bảo mật thông tin để nhận lại mã kích hoạt dùng khi cần thay đổi thiết bị.
Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới mọi người một phần mềm học tiếng Anh cực hay cho trẻ em. Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết tới phần mềm này thì hãy thử tải và cải đặt để cho bé nhà bạn học thử miễn phí.


Nếu còn thắc mắc về chất lượng của ứng dụng này, mọi người có thể tìm đọc những bài đánh giá Monkey Junior có tốt không trên mạng.

Chúng tôi rất mong các bậc cha mẹ tải Monkey Junior cho bé học càng sớm càng tốt để trẻ em Việt Nam được tiếp thu vốn kiến thức mà trẻ em tại các nước tiên tiến đang được giáo dục.