Luật Hấp Dẫn Là Gì? Cách Thức Hoạt Động Của Luật Hấp Dẫn

luật hấp dẫn

Bạn đã từng nghe đến khái niệm Luật hấp dẫn chưa? Đừng vội nhầm nó tới Định luật vạn vật hấp dẫn của Newton nhé. Tuy nhiên cùng mang trong tên gọi là “hấp dẫn” thì hai luật này chắc cũng na ná giống nhau? Cùng tìm hiểu Luật hấp dẫn và cách thức hoạt động của nó thôi nào. 

1. Luật hấp dẫn là gì? Cách thức hoạt động của nó

“Bạn có thể làm, làm và có bất cứ điều gì bạn muốn.”

Đó là lời hứa từ giáo lý Luật hấp dẫn. Tất cả các chuyên gia về Luật hấp dẫn đều dạy điều này bao gồm Bob Proctor, Tiến sĩ Joe Vitale, Neale Donald Walsh, Esther Hicks và những người khác. Lời dạy là bất cứ ai cũng có thể làm, làm và có bất cứ điều gì họ muốn khi họ học cách thực hiện Luật hấp dẫn. Đó là một tuyên bố tuyệt vời, gần như kỳ lạ thực sự! Nhưng khi bạn hiểu nó hoạt động như thế nào và áp dụng các nguyên tắc của nó, thì bạn sẽ thấy điều đó đúng.

2. Lời dạy khác là gì?

luật hấp dẫn
Hãy nghĩ và khao khát mãnh liệt, luật hấp dẫn sẽ mang nó tới với bạn

Bạn tạo ra thực tế của riêng bạn.

Cách dạy chính khác là bằng những suy nghĩ mà bạn nghĩ và cảm xúc mà bạn có, bạn tạo ra thực tại của chính mình. Lúc đầu, mọi người đều hào hứng khi học điều này. Nhưng sau đó, câu hỏi tức thì của họ là, “còn những thứ tồi tệ thì sao?” Đó chính xác là những gì Larry King đã hỏi một hội đồng gồm các chuyên gia về Luật hấp dẫn từ bộ phim “ The Secret ” vào năm 2007 hoặc lâu hơn. Không ai muốn trả lời phần này của câu hỏi!

3. Tại sao lại có điều này?

Bởi vì tất cả mọi người trong hội đồng đều biết rằng đó là một khái niệm phân cực hành tinh, trái đất vỡ vụn. Chỉ có một người đàn ông có đủ can đảm để nói ra sự thật, và đó là Tiến sĩ Joe Vitale … Anh ấy nói, “Chà, tôi tin rằng chúng ta tạo ra mọi thứ trong cuộc sống của mình – cả tốt và xấu.” Sự thật là họ đều tin điều đó, nhưng không ai muốn nói ra. Sau đó, Joe đã bị rất nhiều người chỉ trích vì đã nói điều này, mặc dù đó là một trong những nguyên lý chính từ những lời dạy. Điều này dẫn đến việc giảng dạy tiếp theo.

4. Mọi thứ là năng lượng – Mọi thứ đều rung động

Từ lâu, các nhà vật lý lượng tử đã biết rằng bất cứ khi nào họ sử dụng kính hiển vi mạnh mẽ của mình để xem vật chất thực sự là gì, nó không là gì ngoài năng lượng và rung động. Bob Proctor, một trong những giáo viên trong bộ phim “Bí mật” nói rằng nếu bạn đặt tay mình dưới một chiếc kính hiển vi mạnh mẽ, bạn sẽ nhìn rõ được nó. Nhưng điều đó đúng với bất kỳ loại vật chất nào: ngay cả đá, thép hay gỗ.

Ở cấp độ hạ nguyên tử, mọi thứ đều là năng lượng, và mọi thứ đều dao động ở một tần số nhất định. Ở cấp độ vật chất đó, thực sự có một lượng lớn không gian. Ở mức độ đó, từ tính cũng tham gia mà cả hai lực hút và đẩy. Đó là một ảo tưởng rằng bất cứ điều gì là rắn. Nhưng khái niệm Luật hấp dẫn sau đây thậm chí còn xa lạ hơn!

5. Ngay cả suy nghĩ của bạn cũng rung động!

luật hấp dẫn
Luật hấp dẫn là luật mạnh nhất và cũng thần bí nhất vũ trụ

Ngay cả suy nghĩ của bạn cũng rung động? Làm sao có thể ? Thí nghiệm gần nhất để 

Chứng minh lời dạy này được gọi là thí nghiệm Khe đôi. Kết luận tương ứng từ thí nghiệm này được gọi là Hiệu ứng Người quan sát.

Thí nghiệm Double Slit về cơ bản đã chứng minh rằng bất cứ khi nào các nhà khoa học theo dõi một thí nghiệm về các electron được bắn qua hai tấm khe kép, các electron hoạt động theo một cách khi được quan sát, và theo cách khác khi chúng không hoạt động. Như thể các electron biết chúng đang bị theo dõi!

Ngoài ra còn có thử nghiệm khoa học về các hạt vướng víu bất chấp quy luật vật lý. Những gì các nhà khoa học tìm thấy với thí nghiệm này là khi họ tách các hạt vướng víu; bất cứ điều gì được thực hiện với một hạt sẽ ảnh hưởng đến hạt kia – NGAY LẬP TỨC. Không chỉ vậy, không quan trọng việc các hạt tách ra bao xa – kết quả vẫn là tức thì.

Nói cách khác, nếu bạn có một hạt vướng víu trên sao Hỏa và một hạt trên trái đất, và thay đổi trạng thái của một trong số chúng, hạt kia sẽ thay đổi ngay lập tức… Điểm mấu chốt của bài kiểm tra này là mọi thứ được kết nối trong một số loại ma trận, như Tiến sĩ Gregg Braden dạy. Vậy làm thế nào Luật hấp dẫn có thể được giải thích bằng những thuật ngữ đơn giản nhất?

6. Những vật có cùng độ rung sẽ hút nhau

Những vật có cùng độ rung sẽ hút nhau. Một ví dụ cụ thể về điều này là hai cây guitar acoustic. Nếu bạn gảy hợp âm E thấp của một cây guitar, hợp âm E của cây guitar kia sẽ rung vì chúng có cùng tần số dao động.

Nhưng những lời dạy về Luật hấp dẫn cũng tiến xa hơn một bước nữa. Những gì nó dạy là cách chúng ta cảm thấy cũng có sức mạnh hấp dẫn rung động. Nói cách khác, bạn sẽ thu hút mọi người, hoàn cảnh và sự kiện vào cuộc sống của mình dựa trên cảm giác của bạn.

Tóm lại, Luật hấp dẫn là luật mạnh nhất trong vũ trụ. Nhưng nó không chỉ là một bộ luật – nó còn là một bộ giáo lý hoàn toàn khác so với hầu hết các bộ giáo lý khác ngoài kia. Khi bạn hiểu nó và tin tưởng nó, thì bạn có thể học cách tận dụng sức mạnh của nó để thực sự trở thành, làm và có bất cứ thứ gì bạn muốn.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thú vị về luật hấp dẫn – “loại lực mạnh nhất trong vũ trụ”.