Một Vài Đánh Giá Phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 2019

tân bạch nương tử truyền kỳ 2019

Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ 2019 là bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Đây là một câu chuyện được lấy từ một tiểu thuyết cổ điển nhưng câu chuyện trong vở kịch hoàn toàn khác với tiểu thuyết gốc. Có rất nhiều để xem qua bộ phim hay này, cùng tham khảo nhé! 

1. Tóm tắt nội dung phim Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019

Dựa trên truyền thuyết dân gian có cùng tiêu đề, bộ phim truyện này lấy bối cảnh vào thời Nam Tống và tập trung vào câu chuyện tình lãng mạn giữa Hứa Tiên và Bạch Tố Trinh. Đây là mối tình cảm động giữa một thầy thuốc người phàm và một linh hồn rắn trắng 1000 năm tuổi có mang hình dáng của một người phụ nữ. 

Tình yêu giữa hai giới của họ bị phản đối bởi tiểu sư muội của Hứa Tiên, nàng ta có tình cảm với Hứa Tiên. Mối quan hệ của Bạch Tố Trinh và Hứa Tiên ban đầu cũng bị phản đối bởi Pháp Hải, một nhà sư Phật giáo chính thống, người nuôi dưỡng thành kiến ​​chống lại ma quỷ. 

Trong suốt bộ truyện, Bạch Tố Trinh được đồng hành cùng Tiểu Thanh, một linh hồn rắn lục 500 tuổi, người sau này được tiết lộ là một á thần. Tiểu Thanh xem Bạch Tố Trinh như tỷ tỷ của mình và vẫn trung thành với nàng. 

2. Các diễn viên chính trong Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019

tân bạch nương tử truyền kỳ 2019
Tạo hình thu hút của hai diễn viên chính trong phim
  • Cúc Tịnh Y vai Bạch Tố Trinh: Nàng là một linh hồn rắn trắng 1000 năm tuổi, người đã tu luyện trên núi Nga Mi trước khi chuyển đến Lâm An. Bạch Xà được chú ý bởi vẻ đẹp, sự thông minh và bản chất chính trực. Nàng đã gặp gỡ và yêu Hứa Tiên. Cả hai cùng mở một nơi để khám bệnh cho dân làng.
  • Vu Mông Lung vai Hứa Tiên: Một thầy thuốc tốt bụng, hiền lành và thông minh. Chàng có xuất thân trong một gia đình giàu có nhưng cha mẹ lại mất sớm.
  • Tiêu Yến vai Thanh Xà: Một linh hồn rắn lục 500 tuổi, nàng đã nhận Bạch Xà làm tỷ muội và cùng nhau đồng hành với Bạch Tố Trinh.

3. Những lý do nên xem Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019

3.1. Mối tình đẹp giữa Hứa Tiên và Bạch Xà

Cả hai diễn viên đã phối hợp rất ăn ý với nhau, tương tác của họ đã tạo nên thành công cho phim. Ngoài những diễn xuất tuyệt vời, ngoại hình ấn tượng của hai diễn viên trẻ cũng là một yếu tố thu hút sự quan tâm của khán giả đối với bộ phim. Câu chuyện tình cảm động theo truyền thuyết cũng là một chủ đề đặc sắc với một số biến tấu độc đáo trong phim đã để lại ấn tượng cho người xem.

tân bạch nương tử truyền kỳ 2019
Cả hai diễn viên đã có những diễn xuất ấn tượng

3.2. Các kỹ xảo trong phim

Trong một thế giới tràn ngập các yếu tố siêu nhiên như được miêu tả trong Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019 đã được thể hiện tốt khi dùng đến CGI. Các kỹ xảo được trau chuốt và đầu tư đã tạo nên các hình ảnh thần kỳ trong phim. 

Hơn nữa, cảnh quan và kỹ xảo điện ảnh chung của bộ phim càng làm khán giả không bao giờ hết kinh ngạc. Cảnh đầu tiên diễn ra trên một đồng cỏ tràn ngập ánh nắng và hoa. Và đó là phân cảnh mà nữ diễn viên Cúc Tịnh Y thanh tao, trông như một nàng tiên trong bộ áo choàng trắng, đang học cách đi trên đôi chân của con người. 

3.3. Âm nhạc

Hình ảnh sẽ không tạo nhiều hiệu ứng nếu âm nhạc không phù hợp. Những âm điệu sáo và piano tinh tế trong bộ phim đã tạo nên những phân cảnh chất lượng. Tất cả các bài hát và giai điệu đều phù hợp với từng cảm xúc ở từng cảnh quay. 

3.4. Nội dung không quá dài dòng

Phim truyền hình Trung Quốc có thể quá dài. Đó là một thực tế thường thấy. Tuy nhiên, Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019 có thời lượng gần bằng một nửa so với một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc thông thường. Vì vậy những người bận rộn thực sự sẽ có thời gian để xem. Đây có thể là một yếu tố ảnh hưởng đến một số khán giả bận rộn và thích sự ngắn gọn, súc tích. 

Tân bạch nương tử truyền kỳ 2019 là một tác phẩm thành công. Với nội dung đặc sắc và những thước phim mới mẻ, chuyên nghiệp, bộ phim đã đạt được rating cao và nhiều người ưa thích.