Những Chiếc Đồng Hồ LV Dành Cho Nữ Có Giá Đắt Nhất

Đồng hồ LV là cái tên được tất cả phụ nữ yêu thích. Sự sang trọng, đẳng cấp và uy tín mà thương hiệu mang lại bổ sung hoàn hảo cho chất lượng sản phẩm của hãng. Phụ nữ bây giờ càng có nhiều lý do để yêu thích hàng hiệu.

Đồng hồ là một phụ kiện phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Và LV là một trong những thương hiệu tiêu biểu. Cùng với việc tạo nên một outfit hoàn hảo thì những chiếc đồng hồ LV còn mang lại biểu tượng cho sự đẳng cấp sang trọng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ có giá đắt nhất của hãng này.

1. Louis Vuitton Tambour Disc Amarante M – 7.100 USD

Đồng hồ LV Tambour Disc Amarante M có mặt số hoa văn Monogram sơn mài màu tím Amarante tương phản với mặt đĩa được lát bằng kim cương. Vỏ thép có đường kính 34 mm. Kim cương được đính trên mặt số, trong khi hoa Monogram được nhìn thấy ở vị trí 8 giờ. Đồng hồ có dây da Monogram Vernis Amarante. Đồng hồ có bộ máy thạch anh và có khả năng chống thấm nước ở khoảng cách 100 mét. 

2.  Đồng hồ LV Tambour Attraction with Diamonds 7.400 USD

Đồng hồ LV Tambour Attraction with Diamonds có mặt số màu đỏ đậm và một chùm kim cương hình trái tim. Nó có dây đeo Monogram Vernis màu trắng sáng. Vỏ thép có đường kính 34mm và mặt số sơn mài Pomme d ‘Amour có hiệu ứng tia nắng. Các chỉ số cũng được đặt bằng kim cương. Đồng hồ có bộ máy thạch anh và có khả năng chống thấm nước ở khoảng cách 100 mét. Vỏ được bao phủ bởi một lớp kính sapphire được phủ một lớp vật liệu chống phản xạ. 

3. Tambour Disc Amarante L – 9,450 USD

Đồng hồ LV Tambour Disc Amarante L có một vài đĩa được lát bằng kim cương. Chiếc đồng hồ có mặt số hoa văn Monogram bằng sơn mài màu tím Amarante. Vỏ thép có đường kính 39,5 mm. Một bông hoa Monogram được nhấn mạnh ở vị trí tám giờ. Bộ phận gắn dây cũng được làm bằng kim cương, trong khi dây da được làm bằng Monogram Vernis Amarante. Đồng hồ này có bộ máy thạch anh và có khả năng chống thấm nước. Đây sẽ là chiếc phụ kiện mà bất kỳ cô gái nào cũng sẽ thích..

Chiếc đồng hồ này mang một hơi hướng cổ điển và sang trọng

4. Tambour Lovely Cup Chronograph White With Diamonds – 9,450 USD

Đồng hồ LV Tambour Lovely Cup Chronograph White with Diamonds là một chiếc đồng hồ thanh lịch và thể thao, tỏa ra tinh thần hải lý. Vỏ thép có kích thước 34mm và có mặt số sơn mài trắng với bộ phận gắn dây và mặt bích được đính kim cương. Nó có một dây đeo cao su được làm nổi với hoa văn monogram. Đồng hồ có bộ máy thạch anh và chức năng chronograph đo đến một phần mười giây. 

5. Tambour Forever Bleu Infini With Diamonds Watch – 15.000 USD

Đồng hồ LV Tambour Forever Bleu Infini with Diamonds mang vẻ đẹp nữ tính hết sức có thể. Chiếc đồng hồ tinh xảo được lấy cảm hứng từ bầu trời xanh, đó là lý do tại sao mặt số có màu xanh nửa đêm. Mặt số này có một bông hoa Monogram sọc được lát bằng kim cương. Đồng hồ cũng có dây đeo Monogram Vernis và sừng được đính kim cương. Vỏ có đường kính 39,5 mm và được bao phủ bởi kính sapphire chống phản xạ. Nó có phần kim đồng hồ phát quang và có khả năng chống thấm nước ở khoảng cách 100 mét.

6. Tambour In Black Diamonds Watch – 18,800 USD

Đồng hồ LV Tambour in Black Diamonds được bọc bằng thép Black Force với bộ phận gắn dây được lát bằng kim cương. Vỏ có đường kính 34,15 mm. Mặt số màu đen được lát bằng kim cương và có bộ chuyển động thạch anh. Nó có dây đeo bằng cao su tự nhiên với họa tiết Monogram. Đây là một trong những mẫu đồng hồ đắt nhất của thương hiệu nổi tiếng này.

7. Tambour Bijou Secret Pink Gold – 26.700 USD

Đồng hồ LV Tambour Bijou Secret Pink Gold có một bông hoa monogram sẽ trượt ra để lộ kim đồng hồ. Đồng hồ vàng hồng có 183 viên kim cương và ngọc trai màu xám. Đồng hồ có bộ chuyển động thạch anh và khóa ardillon. Ngoài ra, có một số dây đai để sử dụng khác nhau. Chiếc đầu tiên có da cá sấu màu xám trong khi chiếc thứ hai có da Monogram Vernis màu xám. Đồng hồ này cũng có một công cụ điều chỉnh thời gian bằng thép đặt riêng.

Chiếc đồng hồ này được ưa thích bởi thiết kế độc đáo

Đồng hồ LV là sản phẩm đẳng cấp sang trọng và tinh tế. Bài viết là một số mẫu đồng hồ có giá đắt và chất lượng cao trong các sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng này.