Review Mãi Mãi Là Bao Xa Bộ Truyện Ngôn Tình Rất Đáng Để Đọc

mãi mãi là bao xa

Mãi mãi là bao xa bộ truyện ngôn tình của nữ tác giả nổi tiếng trong những nhà viết tiểu thuyết Diệp Lạc Vô Tâm. Bộ truyện ngôn tình này sẽ cho bạn bước vào một chuyện tình thời đại học giữa một cô sinh và giáo sư trẻ. Hứa chắc bộ truyện này sẽ không làm bạn thất vọng

Mãi mãi là bao xa sẽ mang bạn đến thế giới của thời đại học đầy sức trẻ. Những con người nhiệt huyết không những trong học tập mà còn có cả tình yêu. Bạn là người thích truyện có ngược nhưng không quá sóng gió, quá sức chịu đựng thì chắc chắn đây là bộ truyện rất đáng để bạn đọc đấy.

1. Tác giả truyện mãi mãi là bao xa

Tác giả của bộ truyện ngôn tình này mang tên Diệp Lạc Vô Tâm là một nữ tác giả không những nổi tiếng ở Trung Quốc mà còn là cả Việt Nam và thế giới. Cô là một người ít tham gia vào những mạng xã hội nên những thông tin về cô cũng khá ít ỏi và hiếm hoi. Nhưng không vì thế mà độ hot của cô giảm đi, nó còn tăng theo thời gian theo những tác phẩm mà cô sản xuất. Chúng được công chúng đón nhận rất nhiệt tình và luôn mong muốn cô có thể cho ra đứa con tinh thần của mình nhiều hơn.

Những bộ truyện của Diệp Lạc Vô Tâm đều cho bạn những trải nghiệm thú vị. Vừa có chút ngược nhưng cũng vừa có sự hạnh phúc trong mỗi mối tình, mỗi câu chuyện tình yêu trong từng bộ truyện mà cô viết. Những bộ truyện nổi bật nhất mà bạn có thể đọc thêm sau khi kết thúc bộ truyện này. Chẳng hạn như Nếu không là tình yêu, Nụ hôn của sói, Ngủ cùng sói và Chân trời góc bể,…

mãi mãi là bao xa
Tác giả truyện mãi mãi là bao xa

2. Nội dung của truyện mãi mãi là bao xa

2.1. Nữ chính Bạch Lăng Lăng 

Sinh viên năm nhất khoa Điện khí trường đại học T chính là nữ chính mà tác giả xây dựng. Cuộc sống từ khi cô nhỏ đã không được hoàn hảo, gia đình cô li tán. Chính vì thế, đời này cô chỉ mong có người nào đó yêu thương mình thật lòng, đối xử tốt với cô là đủ. Không cần phải là hào môn, hào nhoáng của một người đàn ông mà chỉ là người cho cô cảm giác an toàn khi ở bên.

Đó chính là lý do vô ở bên cạnh nam thứ Uông Đào. Người cũng có sự ấm áp khiến cô an tâm, thoải mái đặc biệt là nam thứ cho cô cảm giác an toàn cũng như che chở cô. Nhưng cô là người khá bảo thủ, vì thế mà trong một lần Uông Đào uống say đã đi quá giới hạn không kiềm chế được bản thân mình khiến cô thất vọng. Thế là chuyện tình của họ kết thúc từ đây, khởi đầu cho chuyện tình với thầy của mình.

2.2. Nam chính Dương Lam Hàng

Đến từ Đại học MIT, một trường đại học nổi tiếng và chất lượng của Mỹ. Dương Lam Hàng chính là nhà khoa học cũng như là nghiên cứu sinh ở đây. Anh là một chàng trai tinh tế, ấm áp quan tâm đến mọi người, tuy còn rất trẻ nhưng có đầy nhiệt huyết, ý chí và có lý tưởng hoài bão của mình. 

Nhưng anh hùng cỡ nào cũng không thể qua ải mỹ nhân. Ngoài hình thì không thể chê vào được nhưng lại độc thân và giữ vững mối tình trên mạng của mình. Một người con gái cùng quê hương Trung Quốc, chính vì thế anh quyết định bỏ lại tất cả mà trở lại nơi anh sinh ra.

mãi mãi là bao xa
Câu nói hay nhất của Dương lam Hàng

2.3. Nội dung mãi mãi là bao xa

Sau khi nữ chính Bạch Lăng Lăng quyết định chia tay với nam phụ Uông Đào. Cô đem lòng mình trao cho một người là đó chàng trai đang hằng ngày nhắn tin với nhau trên QQ (mạng xã hội của Trung Quốc). Nhưng những người bên cạnh gần mình vẫn hơn, chính vì thế sau quá trình làm việc, tiếp xúc với nam chính, cô đã nảy sinh tình cảm với thầy giáo hướng dẫn của mình.

Trải qua không biết bao ngày dằn vặt, băn khoăn, cô đã quyết định tỏ tình với người thầy của mình. Điều khiến cô bất ngờ hơn, chính là người thầy cô thích chính là cái người hằng ngày cô tâm sự cùng. Mối tình bắt đầu từ đó, nhưng vì định kiến tình yêu giữa thầy trò, cô nghĩ mình đang là vật cản khiến sự nghiệp tương lai nam chính bị đạp đổ. Cô quyết định đi du học ở Nhật, rời xa nhau hai năm đau khổ, nhớ thương và họ tái hợp với nhau một cách tình cờ khi cô trở về nước.

Bộ truyện mãi mãi là bao xa không những mang đến sự tò mò, nổi bật bởi cái tên. Mà còn là bởi phong cách hành văn cộng với tình tiết nội dung hay. Một chuyện tình có sóng gió, trắc trở nhưng trải qua nó rồi ta mới có thể đến bến bờ hạnh phúc của mình.