Sứ Mệnh Cuối Cùng Của Thiên Thần – Phim Hay Đầy Ý Nghĩa

sứ mệnh cuối cùng của thiên thần

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc năm 2019 của đài KBS với thể loại giả tưởng, lãng mạn. Bộ phim được phát sóng từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 11 tháng 7 với tổng cộng 16 tập. Dưới đây là một vài đánh giá về bộ phim này.  

1. Tổng quan về phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần 

Nội dung câu chuyện của bộ phim kể về một thiên thần lạc quan và vui vẻ tên Dan – người có nhiệm vụ cuối cùng trước khi anh ta hướng đến cuộc sống vĩnh cửu trên Thiên đường. Nhiệm vụ này là tìm kiếm tình yêu đích thực cho Yeon Seo (Shin Hye-sun), một nữ diễn viên ba lê sống trong đau khổ khiến cô không tin vào tình yêu.

Tuy nhiên, không thể nói rằng rằng đây hoàn toàn là một bộ phim K-drama nhẹ nhàng. Trên thực tế, nó sẽ khiến bạn khóc rất nhiều lần. Tuy nhiên, nó cũng sẽ khiến bạn bật cười, nhận ra những điều ngộ nghĩnh và đáng yêu. Các khán giả có thể cảm nhận và trải nghiệm cảm giác, đôi khi là trái ngược nhau, hoàn toàn trải qua nhiều cung bậc cả xúc khác nhau. Nhiều khán dĩa phải tra các cảm xúc lẫn lộn trong một khoảng thời gian ngắn..

sứ mệnh cuối cùng của thiên thần
Hai diễn viên chính trong phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thầm

2. Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần có nội dung và chủ đề ấn tượng

Nội dung và cách thực hiện chủ đề của bộ phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần; việc xây dựng điểm mạnh và điểm yếu của các nhân vật đã nhận được cơn mưa khen ngợi từ các chuyên gia và khán giả. Mặc dù bộ phim nói rất nhiều về các vấn đề và vấn đề xã hội sâu sắc, chân thực ngày nay nhưng nó chưa bao giờ quên tập trung vào chủ đề chính. Thật ấn tượng vì biên kịch đã ghi nhớ tất cả các chi tiết, đây là một điều tuyệt vời

Ngoài ra, sự gay cấn, hồi hộp và vui nhộn đều có trong bộ phim Sứ mệnh của thiên thần. Khán giả sẽ tò mò điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với các nhân vật. Tất cả các diễn viên của bộ phim đã đóng góp rất nhiều khi thể hiện rất tốt vai diễn của họ. Sự thật mà nói, kỹ năng diễn xuất của họ rất hiệu quả để thể hiện được các diễn biến tâm trạng của các nhân vật.

Shin Hye Sun đã thể hiện một vai diễn tuyệt vời khi khiến khán giả nổi da gà trong mọi khía cạnh của nhân vật mà cô ấy thể hiện. Ngoài ra, thật ấn tượng khi cô ấy múa tốt như một diễn viên ba lê thực thụ.

3. Những dòng tâm sự xúc động mang chủ đề và bài học cuộc sống

Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần đã sử dụng một cách hoàn hảo những câu thoại đau khổ và cảm động để truyền tải chủ đề và bài học cuộc sống. Bộ phim sẽ khiến bạn khóc, cười, yêu, được chứng ngộ và suy ngẫm khi xem.

Nội dung của bộ phim còn giúp người xem có thể hiểu mọi người sâu hơn nhiều về lý do tại sao họ liều lĩnh làm những điều tàn ác. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta nên nhìn vào và bắt chước những việc làm sai trái của họ. Mặt khác, nội dung bộ phim còn thể hiện quan điểm bảo vệ nhân vật của mình, không cho chúng ta quyền phán xét hay coi thường họ.

Chúng ta là con người và ai cũng sẽ phạm phải sai lầm. Đôi khi, chúng ta thậm chí còn làm những sai lầm tương tự. Để làm gì? Hạnh phúc? Tuy nhiên, một số người trong chúng ta hầu như không nhận thức được rằng hạnh phúc thực sự không thể đạt được khi gốc rễ của nó được kết nối với sự gian ác. Tuy nhiên, sẽ không bao giờ là quá muộn để nhận ra điều đó. Hãy suy ngẫm, ăn năn và thay đổi vì điều tốt đẹp.

4. Thể hiện ba lê như một nghệ thuật

Chủ tịch Hiệp hội Ba lê Hàn Quốc Park Jae Hong đã vinh danh tấm bảng đánh giá cao bộ phim. Ngoài ra Tổng thống còn bày tỏ lòng biết ơn vì đã nâng cao nhận thức về múa ba lê thông qua bộ phim Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần.

sứ mệnh cuối cùng của thiên thần
Nữ diễn viên trong phim là một diễn viên múa ba lê

Trên thực tế, toàn bộ dàn diễn viên, phi hành đoàn và nhân viên đã thực sự làm rất tốt công việc của mình để cho mọi người biết về ba lê và vẻ đẹp của nó.

Tóm lại, Sứ mệnh cuối cùng của thiên thần là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Bạn sẽ rút ra được nhiều bài học cuộc sống hơn từ bộ phim. Sau các tập phim, nó có một cốt truyện, nội dung và chủ đề tốt mà bạn sẽ kết nối. Do đó, giúp người xem dễ dàng diễn giải thông điệp.