Tại Sao Không Nên Xem Thất Hình Đại Tội Phần 3?

Thất hình đại tội phần 2
Sức mạnh của Escanor vô cùng kinh ngạc

Là một người mê phim hoạt hình Nhật Bản chắc chắn các bạn không thể không coi (hoặc ít nhất là biết tới) bộ phim Thất Hình Đại Tội. Nó đã có 2 phần phim thành công rực rỡ nhưng Thất Hình Đại Tội phần 3 sẽ gây cho bạn nhiều thất vọng.

Phần 3 hoặc theo cách gọi của Netflix, phần 4, của Thất Hình Đại Tội, đánh dấu sự sụp đổ của nó như một bộ phim shounen tuyệt vời với nhiều thứ khác đã được công chiếu.

Nếu bạn đã xem được nửa chừng phần 3, bạn có thể đánh giá động cơ đằng sau bài viết này. Nhưng nếu bạn đang đứng trước hàng rào về việc có nên coi hay không thì chúng tôi có lời khuyên cho bạn: hãy đọc manga nhé.

Sự ra mắt của Seven Deadly Sins (Thất Hình Đại Tội) mùa 3 vào tháng 10 đã không gây được ấn tượng với người hâm mộ do chất lượng hoạt hình giảm sút và kiểm duyệt sơ sài. Do đó, mùa 3 chắc chắn không hay và làm mất thời gian của bạn.

Thất hình đại tội phần 3
Mùa 1 vô cùng thành công làm cho mùa 3 bị thất vọng

Arcs đáng quan tâm là các tập được chuyển thể, đỉnh cao và là con đường dẫn đến một cao trào tuyệt vời trong manga. Bạn nên bắt đầu đọc manga từ chương 197.

LƯU Ý: Netflix đã gắn nhãn một số tập OVA của Thất Hình Đại Tội là phần 2, do đó sẽ làm phần mới, phần thứ tư. Tuy nhiên mùa mới nhất hiện tại thực sự là mùa thứ ba và sẽ được gọi là mùa thứ ba để tránh nhầm lẫn.

Dưới đây tôi đã đưa ra đánh giá đầy đủ của tôi về Thất Hình Đại Tội Phần 3 và tại sao nó lại tệ như vậy.

I. Thay đổi Studio

Thất Hình Đại Tội đã để lại một lời hứa hẹn với cao trào của mùa 2. Những người hâm mộ anime chỉ mong đợi nhiều yếu tố kinh ngạc hơn và một số cảnh hành động căng thẳng. Ngược lại, người hâm mộ manga mong đợi một sự chuyển thể tuyệt vời của một số sự kiện quan trọng từ phần sắp tới.

Hy vọng bắt đầu chùn bước khi các hãng phim chuyển từ A-1 Pictures sang Studio Deen. Điều này là do A-1 Pictures đã rút lui sau khi bộ phim Prisoners of the Sky không thành công ở phòng vé. Ủy ban hoạt hình đã tìm cách khắc phục và cuối cùng, đã được đặt dưới bàn tay của Studio Deen. Nhưng các báo cáo đã xuất hiện về việc Studio Deen gia công toàn bộ hoạt hình cho một studio ít được biết đến hơn là “March Jack” cho phần 3.

Những quyết định này đã củng cố số phận của anime. Các quy trình đằng sau quá trình sản xuất một bộ anime đến giai đoạn hoàn thiện của nó đòi hỏi nhiều công việc và thời gian gian khổ. Đối với những người không biết, hoàn toàn hợp lý khi một Studio mất 1-4 năm để thực hiện một bộ anime 12 tập tùy thuộc vào ngân sách.

Thất hình đại tội phần 3
Chen máu mùa 3 trông không đẹp mắt

II. Chất lượng hoạt ảnh

Chất lượng của hoạt ảnh phụ thuộc vào khung hình tĩnh, ảnh chụp ánh sáng và khung tranh không được chú ý đến mức cần thiết do thiếu thời gian.

[SPOILER ALERT] Người hâm mộ ngày càng thất vọng trước cuộc chiến được mong đợi rất nhiều giữa Meliodas và Escanor trong manga khi nó xuất hiện trên màn ảnh (phim).

Studio Deen sở hữu độ tin cậy dao động cao – nó đã cho thấy tiềm năng tạo ra những bộ anime tuyệt vời như Konosub. Tuy nhiên, ngày càng rõ ràng rằng Studio Deen đã không thể ưu tiên bộ anime Thất Hình Đại Tội và những khoảnh khắc quan trọng của mùa 3.