Tổng Quan Về Bộ Phim Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

gửi thời thanh xuân ngây thờ tươi đẹp
gửi thời thanh xuân ngây thờ tươi đẹp

Gửi thời thanh xuân tươi ngây thơ tươi đẹp là một bộ phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc Với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Nội dung bộ phim dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền. Phim được phát sóng từ ngày 9 tháng 11 năm 2017.

1. Các diễn viên trong phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

1.1. Các diễn viên chính

Hồ Nhất Thiên trong vai Giang Thần. Anh là một sinh viên danh giá được biết đến với vẻ ngoài đẹp trai và rất thông minh. Anh ấy đang yêu thầm Tiểu Hy. 

Thẩm Nguyệt trong vai Trần Tiểu Hy. Cô là một cô gái lạc quan và tươi sáng, có khiếu vẽ. Cô ấy kiên trì đối với sự ngưỡng mộ của mình dành cho Giang Thần.

Cao Chí Đình trong vai Ngô Bách Tùng. Anh là một học sinh năng động và vui tươi, thích bơi lội và có ý với Trần Tiểu Hy. Anh đóng vai trò là thiên thần hộ mệnh của cô nàng. Ngoài ra anh có tình yêu đơn phương với Trần Tiểu Hy, điều này đã khiến anh và Giang Thần tranh giành cô trong suốt bộ phim.

Vương Tử Vy trong vai Lâm Tĩnh Hiểu. Cô là bạn thân của Trần Tiểu Hy. Cô ấy là một tomboy cứng rắn và cũng rất quyết liệt bảo vệ bạn bè của mình. Đồng thời với tính cách mạnh mẽ cô đã không chịu đựng bất kỳ sự thiếu trung thực nào. Cô ấy muốn trở thành một nhà thiên văn học trong tương lai.

gửi thời thanh xuân ngây thờ tươi đẹp
Nam chính với vẻ ngoài đẹp trai thông minh của bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

1.2. Các diễn viên khác

Tôn Ninh trong vai Lục Dương. Anh Một sinh viên ồn ào và náo nhiệt dần dần phải lòng Lâm Tĩnh Hiểu. 

Trương Hà Hạo Trân trong vai Lý Thúc. Là “thầy thuốc” của trường và có được sự mến mộ của Lâm Tĩnh Hiểu.

Lữ Diễm trong vai Lý Vy. Cô mắc chứng trầm cảm do căng thẳng quá nhiều và có tình yêu đơn phương với Giang Thần nên thường bắt nạt Trần Tiểu Hy.

2. Nội dung chính của bộ phim gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Gửi thời thanh xuân tươi ngây thơ tươi đẹp đã nổi tiếng trong thời gian ra mắt và nhận được những đánh giá tích cực. Với những nội dung và dàn diễn viên đặc sắc bộ phim đã vượt qua hơn 5,5 tỷ lượt xem trên các luồng trực tuyến và được khán giả quốc tế yêu thích.

gửi thời thanh xuân ngây thờ tươi đẹp
Nữ chính với tính cách ngốc nghếch đáng yêu

2.1. Mở đầu

Mở đầu bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, Trần Tiểu Hy (Thẩm Nguyệt) và Giang Thần (Hồ Nhất Thiên) là bạn cùng lớp và là hàng xóm của nhau từ khi học mẫu giáo. Tiểu Hy là một cô gái vui vẻ nhưng không học nhiều, bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với cậu bạn thanh mai trúc mã Giang Thần là một học sinh nổi tiếng với ngoại hình đẹp và điểm số cao. 

Trần Tiểu Hy đã nỗ lực rất nhiều ở trường trung học để có được tình cảm của Giang Thần. Như viết một bức thư tình, chuẩn bị cho chuyến thăm của mẹ anh, tranh cử chức giám sát lớp, cố gắng giành vé xem trận đấu của Manchester United, thi đấu trong một cuộc đua vượt rào,… Giang Thần cũng có tình cảm với Tiểu Hy, nhưng anh ấy không thể hiện ra và còn âm thầm giúp cô mỗi khi cô gặp khó khăn. 

2.2. Diễn biến phim và kết thúc 

Bắt đầu từ lúc Giang Thần xiêu lòng trước Tiểu Hy, thì có nhiều sóng gió ập đến cho chuyện tình đẹp của họ. Giang Thần phải thực hiện ca phẫu thuật tim nguy hiểm, hiểu lầm xảy ra nên đã khiến Tiểu Hy phải tự kiếm nhà trọ riêng,… Vì một vài hiểu lầm và khó khăn, họ đã chia tay nhau. Mãi tới 3 năm sau, họ tình cờ gặp lại nhau và rồi tiếp tục chuyện tình dang dở. 

Cuối phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp, cuộc sống của mọi người đều thành công và trưởng thành. Ngô Bách Tùng đã thành danh, Lâm Tĩnh Hiểu theo đuổi thạc sĩ thiên văn học, Lục Dương là game thủ thể thao điện tử chuyên nghiệp và Tiểu Hy là họa sĩ hoạt hình. Cuốn truyện tranh của cô dựa trên cuộc sống học đường đang rất ăn khách và thành công. 

Bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp khép lại với cái kết vui vẻ và làm hài lòng người xem. Với dàn diễn viên trẻ thực lực cùng với cốt truyện vui tươi đặc sắc về tuổi học trò, bộ phim đã đạt được thành công lớn và được nhiều khán giả quốc tế biết đến.