Top 3 Phim Ngôn Tình Trung Quốc Hay Nhất Của Cố Mạn

phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất từ trước đến nay của Cố Mạn sẽ có trong bài viết này. Có những bộ chắc hẳn bạn đã từng xem qua hoặc nghe qua mọi người bàn tán về chúng. Để chính xác hơn bạn có thể đọc review qua trang web này.

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc đã không còn quá xa lạ gì với chúng ta. Những bộ phim được sản xuất liên tục dạo gần đây đã khiến chúng dần bão hòa. Và trong danh sách dưới đây đều là những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất mọi thời đại của Cố Mạn. Đến nổi khi nhắc về chúng là cả một trời tình tình bung xõa trong đầu bạn.

1. Phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất và xuất bản đầu tiên

Bộ phim Bên Nhau Trọn Đời với sự tham gia của hai diễn viên chính là Chung Hán Lương và Đường Yên.

Là bộ phim ngôn tình đầu tiên được chuyển thể sang phim truyền hình từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bộ phim lấy đi nước mắt lẫn sự hạnh phúc của khán giả về câu chuyện tình yêu của Hà Dĩ Thâm do Chung Hán Lương thủ vai nam chính. Là một anh chàng sinh viên khoa Luật được tất cả học sinh biết đến với sự thông minh và khó gần. Còn nữ chính là Mặc Sênh do Đường Yên thủ vai. Cô là một tiểu thư nhà giàu có niềm đam bất tận với nghề nhiếp ảnh.

Cô là người chủ động theo đuổi anh, cũng khó khăn nhưng hai người vẫn có tình yêu đẹp thời đại học. Chỉ vì những hiểu lầm giữa cả hai và đã mất 7 năm trời xa cách. Nhưng cũng chính vì tình yêu của họ quá lớn, đã một lần nữa đốt cháy cả hai và đưa nhau về bến hạnh phúc cuối cùng. Hạnh phúc, vui vẻ, hiểu lầm, đối chọi gay gắt và bùng nổ khiến bộ phim đáng xem và nhớ mãi về nó.

phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất
Bộ phim Bên Nhau Trọn Đời

2. Phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất ngọt ngào nhất

2.1. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chính là bộ phim ngọt ngào nhất, hạnh phúc nhất của tuổi bước vào đại học. Bộ phim này sinh ra dành cho những bạn không thích ngược quá nhiều đấy nhé.

Đây là bộ tiểu thuyết thứ của tác giả Cố Mạn chuyển thể thành phim. Với sự tham gia của Dương Dương là nam chính trong vai Đại thần Tiêu nại vừa đẹp trai lại thông minh và là mơ ước của bao cô gái trong trường. Nữ chính Bối Vy Vy được Trịnh Sảng thủ vai là hoa khôi của Công nghệ thông tin cùng khoa với nam chính.

Hai người bắt đầu từ chuyện tình trong game, hẹn gặp mặt và nam chính đã yêu nữ chính từ cái nhìn đầu tiên. Chuyện tình thời sinh viên nhẹ nhàng, lãng mạng, ấm áp trái với những bộ phim bạn thường hay xem không có gian truân gì lớn xảy đến với cả hai.

Tuy nhẹ nhàng là vậy nhưng bộ phim vẫn không thể nào khiến khán giả, đặc biệt là các bạn nữ. Chỉ cần mỗi lần nhắc đến bộ phim là có hàng nghìn bình luận nhận xét về bộ phim đấy.

phim ngôn tình Trung Quốc hay nhât
Bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

2.2. Sam sam đến đây ăn nào

Vai nam chính được chọn cho bộ phim là diễn viên Trương Hàn với cái tên trong phim là Phong Đằng. Anh vào vai Tổng giám đốc tập đoàn Phong Đằng thông minh, nhạy bén, lạnh lùng hết thảy với mọi người. Còn vai nữ chính Sam Sam do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai là một cô gái ngây thơ, đơn thuần và cực đáng yêu.

Tình duyên đến với hai người bằng việc cô có nhóm máu khá hiếm AB (RH-). Cô đã cứu em gái của nam chính và họ từ từ tiếp xúc với nhau bằng việc cô em trả ơn bằng bữa ăn gan heo hằng ngày.  Chính vì sự đáng yêu hơi hơi ngốc của cô đã khiến thu hút sự chú ý của anh chính. Chuyện tình của họ ngọt ngào đến sâu răng lại còn hài hước khiến bạn không thể ngưng cười.

Điểm nổi bật của bộ phim khiến khán giả không thể quên được khi xem là ý nghĩa nhân văn của chúng. Tình yêu có thể khiến chúng ta trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho người mình yêu. Biết hoàn thiện bản thân, không ngừng cố gắng để có thể quang minh chính đại đứng bên người mình yêu.

phim ngôn tình Trung Quốc hay nhât
phim Sam Sam đến đây ăn nào

Hy vọng nhũng review về 3 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất của Cố Mạn sẽ giúp những bạn chưa xem những bộ phim này có thể có cảm hứng để tìm hiểu. Và có thể khiến cho những bạn đã xem rồi có thể xem lại lần nữa, biết đâu khi xem lại bạn ngộ ra được điều gì đó nữa thì sao?